3GP Video Ringtone Movie Studio

3GP Video Ringtone Movie Studio at Software.com
Windows

3G Video Ringtone Movie Studio

Acon Digital Media
Tham gia cuộc cách mạng nhạc chuông video! Âm thanh nhạc chuông là yesterdays tin – điện thoại di động hiện đại cho phép hình ảnh chuyển động kết hợp với âm thanh sẽ được sử dụng làm nhạc chuông. 3GP Movie Studio là công cụ hoàn hảo cho việc sáng tạo và làm nhạc chuông video rất riêng của bạn. Chương trình cho phép bạn tạo ra của bạn 


Download 3GP Video Ringtone Movie Studio

riêng 3GP tương thích nhạc chuông video và chuyển chúng vào điện thoại di động của bạn bằng cách sử dụng tải WAP, Bluetooth, hồng ngoại hoặc kết nối cáp.
Video và các đoạn âm thanh được thêm vào mỗi kéo và thả từ các phương tiện truyền thông tích hợp trình duyệt file. Lên đến sáu bài hát của âm thanh có thể được trộn lẫn. Sự chuyển tiếp giữa các đoạn video được tạo ra bằng cách chồng chéo clip và một số lớn các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời có sẵn. Bạn cũng có thể nhập khẩu các bài hát yêu thích của bạn từ đĩa CD ca nhạc, âm thanh thu âm nhạc bằng cách sử dụng card âm thanh trên máy tính của bạn. Biên tập nhạc chuông của bạn là một khoe với 3GP Movie Studio. Bạn có thể dễ dàng cắt clip, điều chỉnh âm lượng và thậm chí áp dụng hiệu ứng studio tuyệt vời như echo, reverb hoặc cân bằng. Khả năng là vô cùng tận!
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s