MySecurityCenter Free Online Backup 2GB

MySecurityCenter miễn phí 2GB sao lưu trực tuyến

Châu Âu vốn
MySecurityCenter tự động sao lưu trực tuyến hiện một sao lưu hàng ngày. Không cần phải khởi động một ứng dụng, hãy nhớ trống để chèn đĩa CD-ROM hoặc kết nối một ổ cứng bên ngoài. Không có gì. Khi máy tính là ngày nó thực hiện sao lưu mỗi ngày. Off cho một vài ngày? Không có Prob – backupt Online phát hiện itand hiện một sao lưu tươi càng sớm càng tốt.
Sau khi cài đặt phần mềm sao lưu trực tuyến MySecurityCenter sẽ chăm sóc phần còn lại. Sao lưu trực tuyến phần mềm sẽ tự động làm một bản sao lưu mỗi ngày mà không yêu cầu bạn làm bất cứ điều gì. Máy tính thư mục mặc định của bạn sẽ được tự động sao lưu – và bạn có thể dễ dàng thêm và xóa thư mục để được bao gồm trong dự phòng của bạn.
An toàn của bạn tập tin được mã hóa trước khi chúng rời khỏi máy tính của bạn. Việc chuyển giao được thực hiện trên một kết nối an toàn trước khi các tập tin mã hóa được lưu trữ tại serverfacilities Keepit. Đó là tăng gấp đôi lên về an ninh – như ngân hàng Internet của bạn. Khi bạn tạo một tài khoản bạn nhận được một khóa riêng đảm bảo rằng bạn là người duy nhất có thể truy cập và đọc các tập tin của bạn.
Lưu trữ trong một môi trường an toàn Cảm thấy an toàn, dự phòng của bạn được an toàn tại một nơi mà là an toàn. sao lưu của bạn được lưu trữ trong một môi trường lưu trữ chuyên nghiệp và theo dõi với nguồn dự phòng và kết nối. các cơ sở của chúng tôi được đặt tại hai địa điểm riêng biệt, cả hai gần cơ sở hạ tầng Internet chính đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu tối ưu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s