The Action Film Knight & Day

Bởi Dorsey Darrell

Hai người có cuộc sống khác nhau qua các đường dẫn trong Knight & Day. Ý tưởng rằng họ là như khác nhau như đêm và ngày là các ý kiến sau spin họ đưa vào tiêu đề phản ánh knight thay cho ban đêm. Như câu chuyện tiếp tục, bạn bắt đầu thấy rằng mặc dù chúng khác nhau, ông thực sự hóa ra là hiệp sĩ của mình trong sáng giáp. Cô là một chút miễn cưỡng cho phép điều này, nhưng thấy mình không có vị trí để tranh luận.

Một cảnh rượt đuổi có thể nắm bắt sự chú ý của khán giả khi hành động được trên The Edge của các tình huống nguy hiểm mà bạn không thể nhìn thấy một lối thoát. Hầu hết các phim này liên quan đến một đuổi khác nhau của một số loại mà giữ bạn đoán và tự hỏi những gì sẽ mang lại kết thúc. Nó có thể không được rõ ràng cảnh rượt đuổi của bạn, nhưng luôn luôn có một ai đó tìm kiếm cái gì để tìm ra một mảnh của câu đố.

Hai người lạ những người được rút ra cùng một thời gian kết thúc của cuộc khủng hoảng lên phát triển một chút về mối quan hệ. Trong một số cách, trái phiếu này có thể cho họ ngay cả khi ổ đĩa ban đầu họ điên. Bằng trải nghiệm cuộc sống thay đổi những khoảnh khắc, một loại hình đặc biệt của câu chuyện bắt đầu khi hai người trong số họ trở thành một phần của nhau. Nó không khó để nhìn thấy nó xảy ra khi họ buộc phải dựa vào nhau để hỗ trợ.

Là bộ phim mở ra, do đó, làm những câu chuyện đằng sau các ký tự. Bạn thấy cuộc sống đơn giản, đáp ứng một một trong những phức tạp và biết rằng luôn có nhiều hơn để những câu chuyện mà ai đó không cho bạn biết. Khi họ tìm ra cho mình chỉ là người mỗi người là, họ nhận được để biết nhau trong một cách mà là nhiều cá nhân. Đó là khoảnh khắc của sự hiểu biết mà làm cho họ thêm bạn bè thân thiết.

Dù ý định của bạn là để xem bộ phim này, kế hoạch để có được ra khỏi nó những gì bạn mong muốn. Các bộ phim hài và phim truyền hình là hiển nhiên trong các chương trình khuyến mãi và làm theo trong suốt bộ phim. Ý tưởng đằng sau những tình huống này là để giữ cho bạn giải trí cũng như đoán, đủ để tìm hiểu cách thức câu chuyện kết thúc. Khi không có khái niệm preconceived, thưởng thức các bộ phim cho những gì nó được.

Các cảnh quan và môi trường rằng bộ phim này phản ánh delve vào chi tiết đó đã được thực hiện khi tạo nó. Bạn nhìn thấy nó trên đường phố hướng về các trang phục và môi trường xung quanh của nhân dân. Mỗi cụ thể tăng cường một cảnh hoặc giảm thiểu một tình huống. Các giả định được rõ ràng được thực hiện bởi vì không phải tất cả các thành phần của hình ảnh được xem cùng một lúc.

Những kẻ xấu trong bộ phim này rất quanh co và ngẫu nhiên mà nó làm cho bạn quên họ là những kẻ xấu. Biết làm thế nào để chạy trốn từ một viên đạn bắn vào một mục tiêu di chuyển, bạn thấy mình gần như rễ cho họ để thành công.

Khi bạn xem Knight & Day, bạn sẽ thấy cho chính mình chỉ là những gì sẽ xảy ra khi can thiệp vào cuộc sống của nhân dân hai nước. Từ ngày bình thường sau một đến nơi bạn đang bị đuổi bởi những kẻ xấu với một số anh chàng bạn hầu như không biết, bạn sẽ thích bộ phim này chỉ dành cho bộ phim hài đơn giản và kịch.

Thông tin về các Tác giả:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s