Why Watch The Film "Legion"?

Bởi Mitchell Daryl

Mỗi tấn năm duy nhất của phim được phát hành với hy vọng rằng khán giả sẽ yêu họ. Trong khi có nhiều bộ phim chắc chắn rằng có thể đã nhận được rất tốt trong suốt năm 2010, nó có thể là an toàn để cho rằng một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của năm nay là bộ phim hành động ấn tượng “Legion”.

Hiện có tất cả các loại vật khác nhau mà bạn có thể chăm sóc biết về bộ phim này nói riêng, và thông qua đọc bài viết này bạn sẽ có được một ấn tượng tốt đẹp như là để chỉ những gì họ đang có. Bạn đang đi để có được giới thiệu với một vài trong số những cái tên mà làm cho bộ phim này vượt trội và một số trong những điểm cốt truyện chính mà bạn có thể chăm sóc để hiểu trước khi thực sự xem flick.

Bạn nên thuyên giảm, mặc dù, rằng điều này tóm tắt cụ thể sẽ không cung cấp cho bạn những bức đến câu chuyện. Cùng với đó đang được nói, nếu bạn không nhìn thấy bộ phim và muốn tìm hiểu chỉ cần thêm một chút về nó, bạn nên đọc toàn bộ thông qua bài viết này. Điều này không làm hỏng một số yếu tố lớn hơn của bộ phim cho bạn.

Khi phim bắt đầu, bạn đang xem một cuộc trò chuyện diễn ra giữa một người nam và một người nữ. Những người đàn ông là Jeep, và ông là trong tình yêu với người phụ nữ Charlie. Charlie đang mang thai với con của người khác. Jeep muốn giúp nâng cao các em bé ở bên cạnh Charlie’s và có một gia đình, nhưng Charlie không phải là quá quan tâm đến ý tưởng đang được một gia đình với Jeep và em bé.

Sau đó, bạn gặp Michael (Paul Bettany) khi ông xuống Trái Đất. Ông là một thiên thần được gửi để tiêu diệt loài người, nhưng ông không thể cho phép mình làm điều này. Ông cắt đôi cánh của mình để trở thành con người. Chúng tôi sau đó biết rằng Thiên Chúa là mệt mỏi của con đường mà nhân loại đã và ông muốn bắt đầu trên tất cả các sáng tạo của mình bằng cách loại bỏ hoàn toàn. Thời gian này, thay vì lũ Kinh Thánh ông đang gửi một đội quân lớn của thiên thần để giết tất cả mọi người.

Khán giả biết rằng hy vọng của nhân loại thực sự nằm trong sự ra đời của một đứa con. con này là loại sản phẩm của một phép lạ theo đúng nghĩa của nó, và nó cũng là con điều đó xảy ra để được tăng trưởng bên trong của Charlie. Các thiên thần đã đến với mục đích giết chết đứa trẻ, bởi vì nếu nó được sinh ra hơn so với nhân loại có thể được lưu. Có một nhóm người mà thấy mình dồn nén trong cửa hàng (Dennis Quaid) khí ga tự động của Bob / / nhà hàng chống đỡ được các kết thúc của thế giới với nhau.

Michael là một trong những người, với mục đích duy nhất là bảo vệ trẻ em đang phát triển bên trong của Charlie. Ngài biết rằng hy vọng của nhân loại là trẻ em này và anh sẽ dừng lại ở không có gì để đảm bảo rằng đến địa ngục hoặc không có gì nước cao sẽ gây tổn hại cho nó. Điều này có nghĩa rằng anh sẽ phải sa hỏa ngục đời đời rủi ro của mình vì lợi ích của con người đã bỏ rơi anh ta cũng như Đức Chúa Trời. Nó cũng sẽ có nghĩa là một trận chiến của các tỷ lệ sử thi với một quân đội thiên thần đầu.

“Legion” là một bộ phim khá đặc biệt. Nó quan hệ trong các khái niệm rằng có rất hiếm khi được xúc động khi và kiệt một hình ảnh trên màn hình. Trong khi có chắc chắn những thứ khác để biết và đánh giá cao về bộ phim này, đây phải là một nơi tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu nếu bạn chỉ muốn để có được thông tin nhiều hơn một chút.

Thông tin về các Tác giả:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s