Movie Projectors: What You Need To Know

By Takashi Jerry

Hầu hết các bộ phim tham ái cho người hâm mộ cao chất lượng hình ảnh kỹ thuật số hiện nay có thể sử dụng máy chiếu phim cho dự án hình ảnh lên màn hình của mình hoặc màn hình nhà hát, cái gì mà chiếu phim chỉ có thể làm trước đó bên trong rạp chiếu phim được người. Với công nghệ mới nhất, chiếu được làm sẵn có rẻ tiền, nhẹ hơn và tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Khi đặt hàng cho nhà máy chiếu một hệ thống rạp chiếu phim, trước tiên bạn phải hiểu về máy chiếu mà bạn đang tìm kiếm. Phần về việc thiết lập nhà hát có thể là một làn gió nếu nghiên cứu một chút đầu tiên. Trong khi các thiết lập có thể được dễ dàng như kết nối các máy chiếu phim vào một đầu DVD để xem phim của bạn, nó cũng có thể gây khó khăn khi bạn muốn làm điều đó như là gọn gàng nhất có thể mà không có các dây rối tung trên tất cả các sàn và trần. Bạn cũng phải chắc chắn màn hình chiếu phim được kết hợp kích thước, nếu không các hình ảnh có thể nhìn lệch hoặc lạ.

Sau đó, nếu nó là quá nhiều khó khăn để thiết lập riêng của nhà hát chiếu của bạn, nó có thể được dễ dàng hơn để chỉ sở hữu một màn hình HDTV lớn với những cầu thủ tốt nhất Blu Ray để tận dụng tốt nhất của bộ phim? Cho phép đi qua các lợi ích và trừ đi của việc sử dụng một máy chiếu.

chiếu phim của bạn có thể được thiết lập để sản xuất hình ảnh kích thước lớn tương tự như trong rạp hát. Với khoảng cách ngay từ những bức tường và màn hình bên phải nhà hát chiếu, bạn có thể dễ dàng đạt được điều này. Các hình ảnh kỹ thuật số có thể lớn hơn nhiều so với HDTV lớn nhất hiện đang bán tại cửa hàng. Nếu bạn thích một bức tranh nhỏ trên tường, bạn có thể điều chỉnh thao tác điều khiển từ xa để thay đổi kích thước của hình ảnh trên màn hình. Căn phòng này không thể điều chỉnh được tìm thấy trong bất kỳ TV LCD hoặc TV nào trên thị trường.

Không có cần thiết cho một vị trí đặc biệt trong phòng khi bạn đang sử dụng máy chiếu phim. Các máy chiếu có thể gắn lên trần nhà và màn hình máy chiếu có thể được rút lại dễ dàng. Bạn sẽ không cần cho thêm một bảng để đặt máy chiếu của bạn, nhưng hầu hết các TV đòi hỏi một.

Tuy nhiên, các nhà máy chiếu rạp chiếu phim là làm việc tốt nhất khi tất cả các bức tường và cửa sổ đang đóng cửa không có đèn. Cũng giống như xem phim trong rạp chiếu phim, chiếu phim hoạt động tốt nhất khi có ánh sáng thấp. Nếu bạn sở hữu một HDTV, không có cần phải cắt đứt tất cả các đèn chiếu sáng khi xem một bộ phim. Ngoài ra, bạn khó có thể nghe thấy bất cứ điều gì từ máy chiếu nếu bạn không kết nối chúng với hệ thống loa nhà hát. Hầu như tất cả các máy chiếu phim không có xây dựng trong hệ thống âm thanh có thể sản xuất một bộ phim rạp chiếu phim thực sự kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao bạn có thể cần phải mở ví của bạn lên và mua một bộ rạp hát tốt của loa để phù hợp với cài đặt của nhà máy chiếu rạp chiếu phim của bạn.

Thông tin về các Tác giả:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s