Fashion Trends for Spring 2010

Xu hướng thời trang cho mùa xuân 2010 – Họ là gì All About?
Đó là hầu hết mọi người không nghĩ rằng thời trang khi họ nghe thấy từ “bóng đá” nhưng có một vài nhà thiết kế người đang làm điều đó. Alexander Wang và Alexandre Herchcovitch là hai nhà thiết kế người có sân banh vào tâm trí của họ với thời trang mùa xuân 2010. Từ trang phục của hơn lồng Herchocovitch cỡ để miếng đệm vai của Wang, vớ lót đầu gối và mắt lưới, bóng đá của chủ đề không làm cho chính xác buzz các nhà thiết kế đã được hy vọng trên đường băng tại Tuần lễ thời trang.
Cũng có nhiều cơn ác mộng thời trang khác trên màn hình từ một số các nhà thiết kế tuyệt vời tại Tuần lễ thời trang. Nếu bạn đã bị mất tích những năm 80, Marc Jacobs đã có những gì bạn đã được đau cho hay hiện ông? Hãy nhớ cung lớn trong đầu những màu sắc tươi sáng đáng ghét? Bold in quá lớn cho bất cứ ai nhưng dũng cảm nhất? Jacobs ôm cả dòng của mình cho dòng mùa xuân mới của mình. Tất nhiên, như mọi khi, Jacobs cũng đã có thiết kế mà quay đầu tại chính xác đúng cách-Stripes, quần short ngắn và ruffles ở khắp mọi nơi Jacobs để lấy cảm hứng bất ngờ tất cả mọi người.
Về thời trang giành chiến thắng bên của Bảng điểm này, Oscar de La Renta cho thấy một chiếc váy màu xanh cổ điển cocktail với phụ kiện màu đỏ rực rằng bất kỳ người phụ nữ mong thời trang rất thích mặc. Ông cũng cho thấy một chiếc áo choàng công chúa thực sự làm cho hoàng gia và hoàn hảo cho một sự kiện sang trọng cao cấp Donatella Versace. Này cũng được đưa sang trọng với việc sử dụng các tiêu đề của bản in đậm, thư dây chuyền và váy rất ngắn.
Riccardo Tisci lại một lần nữa cho thấy rằng bạn không thể đi sai với sọc Givenchy-hình học trong thiết lập màu đen và trắng các giai điệu cho bộ sưu tập này. Hãy tìm quần draped, và váy vải tuyn cũng như trang phục nữ thần và xà cạp, nền tảng và kilts trong dòng suối.
Mùa xuân năm 2010 là ràng buộc để có một loạt các hình nếu các xu hướng thời trang từ thời trang cao cấp và thiết kế đường dây đã sẵn sàng để mặc bất kỳ chỉ số-đó, tất nhiên, họ đang có.
Source: fashionus.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s