The 15 Most Beautiful Flowers In The World

 • Cây cà na ở ấn độ

  Cannas tính năng hoa không chỉ đẹp, mà còn đẹp lá (thường giống như là của cây chuối) có sẵn trong nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Phổ biến trong thời Victoria, Cannas là cây vườn phổ biến.

 • Cherry Blossom

  Các hoa không chính thức của Nhật Bản, màn hình hiển thị ngoạn mục của hoa mà đến mùa xuân được tổ chức bởi cả hai lễ hội ở Nhật Bản và Mỹ Những màu sắc phổ biến nhất là màu trắng và hồng. Họ là đẹp trong khi trên cây và vẫn là một cảnh quan tuyệt đẹp ngay cả sau khi trải thảm trên mặt đất.

 • Colorado Columbine

  Trồng cao trong dãy núi Rocky, các Columbine Colorado là một phần thưởng cho các nhà leo núi chào đón enterprising của Colorado của 14.000-foot núi cao. Chọn một trong tự nhiên mang tiền phạt ($ 5 – $ 50 tùy thuộc vào Ranger người bắt bạn)!

 • Cây dương tử hoa

  Magical snowball puffs vào mùa thu: tuyệt đẹp. Các cụm hoa hình ngôi sao, thường được tìm thấy trong pastel màu sắc tinh tế, thể hiện sự ngây thơ. Chúng được phổ biến trong bó hoa cưới và là vườn hoa. 

 • Linh lan

  Một dấu hiệu tế nhị và có hương thơm của mùa xuân, các Lily của Thung lũng đã lấy cảm hứng từ một số truyền thuyết. Một huyền thoại Christian đó giải thích rằng những giọt nước mắt mà Mary shed lúc băng qua quay sang Hoa Lily của thung lũng, khiến hoa để đôi khi được gọi là “của chúng tôi Nước mắt của Đức Mẹ.” Một truyền thuyết kể về Hoa Lily của Thung lũng mọc từ máu của Thánh George trong trận đấu với con rồng.

 • Loa Kèn Lily

  Trong khi thị giác tuyệt vời và tao nhã, hoa đẹp này thực sự là một thành viên độc loài, Chi Vân môn. Tất cả các bộ phận của cây có độc tính cao, với khả năng giết chết vật nuôi và trẻ em nếu ăn phải.

 • Black Eyed Susan

  Các susan mắt đen, một Wildflower vui vẻ, là một cây lâu năm phục vụ như là một thả trong khu vườn xinh đẹp trở lại bất kỳ. Sự tương phản của màu vàng cánh hoa vàng tươi sáng và trung bình tối làm cho nó bất kỳ một chỗ và dễ dàng để nhận ra. Điều này uống chính thức của Preakness các cổ ngựa đua được đặt tên theo hoa này, bao gồm 2 whisky Bourbon phần, 1 phần cam chanh vodka, 3 phần ngọt và chua trộn một phần nước cam và trang trí với màu da cam và một cocktail anh đào.

 • Tim chảy máu

  Những, hay thay gần như hoa như cổ tích là một yêu thích của truyền thống trong các khu vườn râm. Hoa có màu đỏ hoặc hồng hoặc trắng, xuất hiện trong tháng tư-tháng sáu.

 • Blue Bells

  Vào mùa xuân, nhiều rừng châu Âu được che phủ bởi thảm dày đặc của hoa này, chúng được thường được gọi là rừng chuông xanh “”. Người ta cho rằng họ đã được đặt tên theo nhà thơ lãng mạn của thế kỷ 19, những người cảm thấy họ tượng trưng cho sự cô độc và hối tiếc.

 • Lantana

  Những bông hoa tinh tế, với các cánh hoa của mình màu hồng và màu vàng, là nam châm bướm. The bush có thể phát triển được khá lớn và màu sắc của cánh hoa như thay đổi độ tuổi từ thực vật. Cẩn thận – Bông được coi là một cỏ dại của nhiều đó là khá khó khăn để thoát khỏi.

 • Rose

  Hoa hồng được một trong những lãng mạn và tuyệt vời có mùi thơm của hoa. Việc đưa ra hoa hồng là steeped trong truyền thống và ý nghĩa văn hóa, từ màu vàng hoa hồng của tình hữu nghị sâu sắc đến màu đỏ của hoa hồng tình yêu đích thực.

 • Oriental Poppy

  Thuốc phiện lâu năm này có màu tinh tế và ấn tượng. Sau khi có hoa trong mùa xuân, tán lá của họ chết trở lại hoàn toàn, chỉ để phát triển lá mới lại một lần nữa với những cơn mưa mùa thu. Các Poppy Oriental là bông hoa của The Wizard of Oz.

 • Mussaenda erythrophylla (Ashanti máu, Red Flag Bush, Tropical Dogwood)

  Các nhà máy này có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Old thế giới, từ Tây Phi thông qua các lục địa Ấn Độ-sub, Đông Nam Á và vào miền nam Trung Quốc. Những cánh hoa màu đỏ và màu vàng đẹp là một showstopper thực. Một yêu thích của không chỉ của người làm vườn, mà còn bướm, ong và chim ruồi.

 • Cây thu hải đường

  Các Begonia đầu tiên được đưa vào Anh năm 1777. Bây giờ một trong những bông hoa được trồng phổ biến nhất tại Hoa Kỳ, Begonias được đánh giá cao vì hoa của họ cũng như các lá của họ. Nhà máy đa năng này có thể được trồng hoặc là bên trong hay ra ngoài.

 • Ixora

  hoa Ixora, cũng thường được gọi là Tây Ấn Độ thơm, thường được sử dụng trong Hindu tôn thờ, cũng như trong y học dân gian Ấn Độ. Nhà máy này có truyền thống gắn liền với tình dục và tăng cường tái củi mồi của niềm đam mê. Ai sẽ không muốn điều đó như một món quà!

 • Dendrobium

  Dendrobium là một chi lớn của hoa lan nhiệt đới bao gồm hơn một nghìn loài. Các thuốc xịt hoa là như vậy nhưng rất tinh tế và hoàn hảo được hình thành, chúng xuất hiện phép thuật.

source: thegrowspot.com
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s